TẠI SAO CÁC ĐƠN HÀNG CƠ KHÍ LUÔN RẤT HOT KHI ĐI XKLĐ NHẬT BẢN ?


TẠI SAO CÁC ĐƠN HÀNG CƠ KHÍ LUÔN RẤT HOT KHI ĐI XKLĐ NHẬT BẢN ?

 

1, Nhu cầu tuyển dụng ngành cơ khí lớn

Ngành cơ khí đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế của mỗi quốc gia. Hầu hết tất cả những máy móc, công cụ, thiết bị sản xuất công nghiệp đều được chế tạo ra từ ngành cơ khí.

Và đ
ối với đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới như Nhật Bản thì ngành cơ khí là một ngành thiết yếu, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động ngành này tại Nhật luôn rất lớn.

2,  Đơn hàng cơ khí đa dạng ngành nghề 

Đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Nhật Bản thường rất đa dạng về ngành nghề cho lao động lựa chọn bao gồm hàn xì, tiện, phay, lắp ráp các thiết bị cơ khí, điện tử; kiểm tra và bảo dưỡng máy móc; rèn, đúc khuôn, ép kim loại, chế tạo sắt, thép...
Ngoài công việc tiện, phay, hàn yêu cầu cao về kinh nghiệm ra thì các công ty khác không đòi hỏi quá cao về tay nghề vì trước khi xuất cảnh thì nhà tuyển dụng họ cũng phải đào tạo lại ít nhất 1 tháng.

3, Công việc đơn hàng cơ khí tại Nhật Bản không vất vả như tại Việt Nam

Tại Nhật Bản, công viêc của lao động làm cơ khí không quá vất vả, mất nhiều sức lao động như tại Việt Nam. Mọi công đoạn trong quá trình làm việc đều được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu thế giới, giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả làm việc và hạn chế tối đa các rủi ro.

Không chỉ vậy, người lao động làm việc tại các xí nghiệp cơ khí tại Nhật Bản sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và đồ bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động trong quá trình làm việc.
 
4, Mức thu nhập đơn hàng cơ khí cao

Mức thu nhập của lao động làm cơ khí tại Nhật Bản thường cao hơn so với những ngành nghề khác, đặc biệt với những đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm. Hơn nữa, do đặc thù công việc làm trong công xưởng nên ngành cơ khí có rất nhiều việc làm thêm cố định.

Với những công việc khác nhau thì người lao động sẽ có những mức thu nhập khác nhau. Tuy nhiên, mức chênh lệch lương cũng không quá lớn, dao động trong khoảng từ 28-36 triệu đồng (chưa tính làm thêm)
 

( nguồn thàm khảo xuatkhaulaodong )

================================================================================
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

 

◆ TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ EMICO - ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

- Địa chỉ: Tầng 2, 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Số điện thoại: 01274899996 ( gặp chị Lan Anh - Phòng tuyển dụng trực tuyến TRỰC TIẾP của Công ty ) 
- Email: lananh.emico@gmail.com

 

 

02:55:42   09/10/2018
Điện thoại: 0814 899 996
Skype:
Điện thoại: 0818 976 996
Skype:
Mét
Kg
renew capcha
Album ảnh
Copy EMICO. giữ bản quyền nội dung.