Những lưu ý khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng


Những lưu ý khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng
 

1. Chi phí đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng

2. Mức lương nhận được khi đi XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng

Mức lương cơ bản mà người lao động Việt thường ký với xí nghiệp Nhật nằm trong khoảng từ 145.000 - 190.000 Yên . Đây là mức lương cơ bản mà lao động ngành xây dựng nhận được, chưa tính thời gian làm ngoài giờ hành chính.

3. Đi XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng có an toàn không?

An toàn lao động luôn là ưu tiên số 1 tại các xí nghiệp ngành xây dựng tại Nhật Bản. Người lao động tại Nhật Bản luôn được trang bị những thiết bị bảo hộ an toàn chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.
Các công cụ và trang thiết bị trong quá trình làm việc luôn phải đảm bảo theo tiêu chuẩn của thế giới. Các sản phẩm đều được yêu cầu thời gian sử dụng theo quy định tiêu chuẩn về an toan lao động. Các xí nghiệp tạo điều kiện cho người lao động làm việc tại Nhật Bản được an toàn nhất.
Các vật dụng người lao động được xí nghiệp, nghiệp đoàn tại Nhật Bản trang bị cho người lao động như: Mũ bảo hiểm, dây đeo an toàn, dây bảo hiểm, quần áo, giầy bảo hộ giúp cho người lao động đảm bảo an toàn nhất trong quá trình làm việc. Các dụng cụ này đều được đảm bảo chất lượng cao, tiêu chuẩn tốt cho người lao động sử dụng.
Người lao động làm việc đều được đóng bảo hiểm khi làm việc tại các xí nghiệp Nhật Bản. Với cá nhân gặp tai nạn đến tính mạng sẽ được nhận khoản tiền bảo hiềm từ 2.5 đến 4 tỷ đồng. Do đó, không có xí nghiệp, nghiệp đoàn nào tại Nhật Bản không đảm bảo vào sự an toàn của người lao động.

 

( nguồn thàm khảo xuatkhaulaodong )

================================================================================
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

 

◆ TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ EMICO - ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

- Địa chỉ: Tầng 2, 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Số điện thoại: 01274899996 ( gặp chị Lan Anh - Phòng tuyển dụng trực tuyến TRỰC TIẾP của Công ty ) 
- Email: lananh.emico@gmail.com

 

03:04:55   09/10/2018
Điện thoại: 0814 899 996
Skype:
Điện thoại: 0818 976 996
Skype:
Mét
Kg
renew capcha
Album ảnh
Copy EMICO. giữ bản quyền nội dung.