Ngỡ ngàng với hình ảnh phòng thay đồ của Nhật Bản trước khi về nước


Ngỡ ngàng với hình ảnh phòng thay đồ của Nhật Bản trước khi về nướcNgỡ ngàng với hình ảnh phòng thay đồ của Nhật Bản trước khi về nước
 

Nhật Bản đã kết thúc hành trình tại World Cup 2018, sau thất bại 2-3 trước ĐT Bỉ ở vòng 1/8. Đây vẫn được coi là một kỳ World Cup thành công, khi Nhật Bản trở thành đại diện duy nhất của châu Á góp mặt ở vòng 16 đội - điều mà Hàn Quốc, Australia, Iran và Saudi Arabia đã không làm được.

Nhờ lối chơi tập thể, gắn kết và kỷ luật, thầy trò HLV Akira Nishino đã tạo ra hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bằng chứng là chiến thắng 2-1 trước Colombia trong trận mở màn bảng H và dẫn trước 2-0 ĐT Bỉ đến phút 70 của trận đấu.

Không những vậy, Nhật Bản còn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp bên ngoài sân cỏ.

 

Mới đây, Priscilla Janssenes - Quản lý quỹ phát triển bóng đá TopSport (Hà Lan) và là Điều phối viên của FIFA - đã đăng tải hình ảnh phòng thay đồ của Nhật Bản sau thất bại trước ĐT Bỉ.

Priscilla Janssenes cho biết thầy trò HLV Akira Nishino đã dọn dẹp sạch sẽ phòng thay đồ trước khi rời đi và không quên để lại một lời nhắn được viết trên giấy với nội dung “Cảm ơn” viết bằng tiếng Nga.

Priscilla Janssenes chia sẻ rằng: “Đây là phòng thay đồ của Nhật Bản sau khi để thua ĐT Bỉ ở phút thứ 94. Nhờ vào những người hâm mộ của họ trên sân vận động, các cầu thủ đã dọn dẹp sạch mọi thứ (trên hàng ghế lẫn phòng thay đồ). Không quên để lại một thông điệp “Cám ơn” viết bằng tiếng Nga. Thật vinh hạnh được làm việc với họ”.

Ngay lập tức, hình ảnh này đã lan truyền và nhận được sự hưởng ứng lớn từ người hâm mộ trên các trang mạng xã hội với những bình luận như: “Những con người đáng kính trọng nhất thế giới. Không ai giống như người Nhật Bản, chúng ta cần phải học hỏi họ rất nhiều”, “Thật là đẳng cấp. Người Nhật Bản đã thể hiện được mình ở những đấu trường quốc tế”, “Dù thất bại trên sân nhưng họ đã giành chiến thắng trong trái tim của nhiều người hâm mộ bóng đá và yêu cái đẹp”

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh


Chú thích ảnh

 

04:41:36   04/07/2018
Điện thoại: 0814 899 996
Skype:
Điện thoại: 0818 976 996
Skype:
Mét
Kg
renew capcha
Album ảnh
Copy EMICO. giữ bản quyền nội dung.